• slider
  • slider
  • slider

Bao quy đầu bị lỡ loét chảy mũ sưng viêm là bị gì

Nếu một ngày bạn phát hiện bao quy đầu của mình bị mọc mụn, lở loét, chắc chắn không tránh khỏi sự hoang mang, lo lắng không biết mình mắc bệnh gì và phải xử lý như thế nào cho an toàn, hiệu quả.“Tôi năm nay 24 tuổi, một tuần gần đây không hiểu sao bao quy đầu của tôi bị mọc mụn, lở loét, tiết dịch mùi hôi, ngứa rát rất khó chịu, ban đầu tôi nghĩ do mình không vệ sinh sạch sẽ hay bị dị ứng nhưng tình trạng ngày càng nghiêm trọng khiến tôi không khỏi lo lắng.
​ Bao quy đầu bị lỡ loét chảy mũ sưng viêm là bị gì ban đầu tôi nghĩ do mình không vệ sinh sạch sẽ hay bị dị ứng nhưng tình trạng ngày càng nghiêm trọng khiến tôi không khỏi lo lắng.
Bác sỹ chuyên khoa của phòng khám nam khoa tphcm cho biết, tình trạng nam giới bị lở loét bao quy đầu không hiếm gặp ở nam giới đây là một trong những triệu chứng của bệnh lý viêm bao quy đầu.

Nam giới rất dễ bị viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu hẹp bị viêm nhiễm bởi các tác nhân gây viêm như E.coli, chlamydia, vi khuẩn thường, nấm, tạp trùng, trùng roi… nam giới không chú ý thực hiện tốt công tác vệ sinh bộ phận sinh dục, thường xuyên để bộ phận sinh dục trong tình trạng bức bí, ẩm ướt, quan hệ tình dục không an toàn… sẽ tạo điều kiện cho các loại tác nhân kể trên khu trú, phát triển và gây ra bệnh viêm bao quy đầu. Ngoài ra, bệnh viêm bao quy đầu cũng là bệnh lý thường gặp ở những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu (tình trạng dài, hẹp bao quy đầu cản trở công tác vệ sinh bộ phận sinh dục, các chất bẩn, bựa sinh dục, nước tiểu tích tụ là điều kiện thuận lợi gây viêm nhiễm).

Khi bị viêm bao quy đầu, nam giới phải đối mặt với các triệu chứng khó chịu của bệnh như: bao quy đầu sưng, tấy đỏ, phù nề, mọc mụn hoặc lở loét, xuất tiết dịch mùi hôi, nóng rát khi đi tiểu, cách tuột bao quy đầu tại nhà rất nguy hiểm… Ngoài gây ra những triệu chứng ảnh hưởng tới sinh hoạt, chất lượng cuộc sống của bệnh nhân thì viêm bao quy đầu còn ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh, không được chữa trị kịp thời viêm nhiễm sẽ lây lan ngược dòng vào các bộ phận bên trong cơ quan sinh dục như niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, tinh hoàn… ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, gia tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, thậm chí là ung thư dương vật.

Nên đi khám chữa kịp thời khi có dấu hiệu bị viêm bao quy đầu.

Nhiều nam giới khi có dấu hiệu viêm bao quy đầu không đi khám chữa mà tự ý mua và sử dụng các loại thuốc khiến bệnh không khỏi mà tình trạng viêm nhiễm ngày một nặng hơn, gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, cũng như sức khỏe sinh sản nam giới. Do đó, dù là bất cứ bệnh gì, nam giới không nên tự ý điều trị mà cần tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn và điều trị hiệu quả.

Các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám nam khoa tphcm là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa,trong đó có bệnh viêm bao quy đầu, với hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại và đồng bộ sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Trung tâm là cơ sở y tế chuyên khoa công lập của Sở Y tế Thành phố nên người bệnh có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh. http://catbaoquydaugiare.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm