• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu bệnh viện nào là tốt nhất

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu lấy đi phần da thừa ở bao quy đầu của dương vật được thực hiện ở bao quy đầu dương vật. Đây là bộ phận nhạy cảm nên thường nam giới ưu tiên chọn bệnh viện công để thực hiện. Một phần là để đảm bảo an toàn, phần khác là chi phí cũng tương đối rẻ. Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu bệnh viện nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ chất lượng.
 
CẮT BAO QUY ĐẦU Ở BỆNH VIỆN NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

Thủ thuật cắt bao quy đầu hàn quốc mang lại nhiều lợi ích đến sức khỏe nam giới nên được nhiều nam giới quan tâm, ưa chuộng. Tuy nhiên, do đây là thủ thuật thực hiện ở bộ phận quan trọng nên nam giới cần phải kỹ lưỡng và cẩn trọng trong chọn địa chỉ thực hiện. Thường thì nam giới vẫn ưu tiên chọn bệnh viện bởi tại đây có trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc nên sẽ cho kết quả tốt và an toàn.

Một số bệnh viện có dịch vụ cắt bao quy đầu ở TPHCM phải kể đến là: Bệnh viện Phú Nhuận, Bệnh Viện Từ Dũ, Đại Học Y Dược, BV Bình Dân,… Tuy nhiên, theo lời phản ánh của nhiều nam giới đã thực hiện cắt bao quy đầu ở các bệnh viện vừa nêu trên cho biết, các bệnh viện này luôn trong tình trạng quá tải nên cần phải chờ lâu mới đến lượt, bác sĩ vì quá nhiều bệnh nhân nên không có thời gian để tư vấn cận kẽ và tỉ mỉ được.
 
Do đó có nhiều nam giới cũng đã đặt ra nghi vấn là trước tình trạng quá tải bệnh nhân như vậy liệu thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại đây có mang đến kết quả tốt nhất? Chính vì thế, nhiều nam giới đã chuyển hướng sang chọn các phòng khám chuyên khoa nam khoa uy tín để thực hiện.

 Trên địa bàn TPHCM, Phòng khám Đa khoa Âu Á là một trong những phòng khám ứng dụng thành công thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ cắt bao quy đầu này được các chuyên gia y học đánh giá là kỹ thuật hiện đại số 1 hiện nay.

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là hạn chế sự xâm lấn tổn thương, định vị chính xác vết cắt nên cho vết thương nhỏ, không chảy máu, không đau, an toàn và không có hiện tượng viêm nhiễm hay biến chứng về sau.
 
LỢI ÍCH KHI CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐA KHOA ÂU Á.

+ Đảm bảo an toàn: Ca tiểu phẫu được thực hiện trong một quy trình nghiêm ngặt, sử dụng kỹ thuật hiện đại, trực tiếp phẫu thuật là các bác sĩ chuyên khoa giỏi, mọi thao tác nhanh, chính xác, cho vết thương nhỏ, an toàn, không viêm nhiễm hay biến chứng sau phẫu thuật.

+ Thời gian thực hiện nhanh: Toàn ca tiểu phẫu chỉ trong vòng 20 – 25 phút, đôi khi thời gian ngắn hơn (15 phút), chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

+ Vết thương lành nhan, tính thẩm mỹ tốt: Vết cắt nhỏ nên sẽ lành nhanh, thường thì 7 – 10 ngày là vết thương hết sưng và bắt đầu hồi phục và khoảng 1 tháng sau là nam giới có thể quan hệ bình thường. Điều đặc biệt là vết thương không để lại sẹo.  

+ Không nằm viện: Sau khoảng 30 phút thực hiện tiểu phẫu xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn thuốc uống, cách chăm sóc vết thương, thời gian tái khám là có thể về nhà tịnh dưỡng mà không cần phải nằm viện.

 Lời khuyên từ bác sĩ nam khoa: Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu thực hiện trực tiếp ở dương vật nên nam giới không thể xem thường, bởi nếu có sơ suất xảy ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh sản của nam giới. Vì vậy, nam giới nên chọn bệnh viện hoặc phòng khám chất lượng để thực hiện.

Phòng khám Đa khoa Âu Á là một trong những phòng khám uy tín được Sở y tế đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, trong đó có bao gồm: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám vô trùng, sạch sẽ,…Nhiều nam giới đã thực hiện tiểu phẫu tại đây đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối với kết quả phẫu thuật. Chính vì vậy, Đa khoa Âu Á là địa chỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Mọi thắc mắc gì thêm liên quan đến “cắt bao quy đầu bệnh viện nào là tốt nhất?” bạn có thể gọi đến số hotline (08) 38 77 99 66 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được tư vấn thêm.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm