• slider
  • slider
  • slider

Những cách nạo phá thai an toàn

Những cách nạo phá thai an toàn
Những cách nạo phá thai an toàn
Hỏi: Chào chuyên gia. Em 21 tuổi, đã có gia đình. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em về buộc phải phá thai bằng cách nào để an toàn:
Em mới sinh một cháu gái được 5 tháng. Vợ chồng em đã kiêng quan hệ mấy tháng nay rồi. tuy vậy 2 tuần trước đột nhiên chồng em lại “nổi hứng”. Vì em đang cho con bú nên cũng không Sử dụng phương pháp tránh thai nào, chồng em cũng không Dùng b ao cao su luôn. Sau đó em có đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp thì người bán thuốc nói là thuốc này không Sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú phải em cũng không dám Sử dụng. Giờ đã thông qua hai tuần. Em khá lo rằng mình sẽ lại mang thai. Con gái em còn khá nhỏ. Hơn nữa hiện nay kinh tế hai vợ chồng cũng không đủ để trang trải cuộc sống nếu như em tiếp tục sinh đứa thứ hai. Vợ chồng em muốn bỏ thai nhưng không biết cần dia chi pha thai bằng cách nào thì an toàn. vô cùng mong được bác sĩ tư vấn.
Cám ơn b.sĩ khá nhiều.
Trả lời:
Theo như em tâm sự trong thư thì vợ chồng em có quan hệ tình dục không an toàn, em đang lo lắng về việc mình có thể mang thai.
mặc dù vậy, không biết là sau lúc sinh con, em đã có kinh trở lại hay chưa? cũng như em đã sử dụng que thử thai để xác đinh việc có thai hoặc chưa? nếu em đã có kinh trở lại thì nguy cơ cháu có thai là khá cao. Để xác định chính xác hiện tượng của mình, em phải tới những p.khám chuyên khoa để được khám cũng như tư vấn kịp thời.
phá thai là biện pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốcn (khi có thai ngoài ý muốn) được thực hiện bởi những y, chuyên gia được đào tạo về chuyên môn biện pháp, có kỹ năng tốt thực hiện nay p.khám đạt chuẩn với đầy đủ một số trang thiết gây, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. phá thai sẽ hạn chế được tối đa những tai biến và hậu quả trong cũng như sau lúc nạo thai.
Em không buộc phải vì tâm lý xấu hổ mà đến những cơ sở nạo phá thai không uy tín, vì nhiều tình trạng phá thai an toàn tại những địa chỉ không uy tín, không được cấp phép đã dẫn đến một số biến chứng nguy hại cho sức khỏe sinh sản.
Em cũng có thể tới Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương để được khám cũng như tư vấn. Tại Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương, lúc tiến hành biện pháp chi phí phá thai một số bác sĩ sẽ khám, làm cho những xét nghiệm bắt buộc thiết và tư vấn cho người bệnh kỹ thuật phá thai an toàn phù hợp nhất. Sau khi thực hiện xong thủ thuật, những b.sĩ sẽ hướng dẫn cho em cách chăm sóc bản thân, vệ sinh vùng kín như thế nào cho sạch sẽ và chế độ ăn Dùng sao cho sức khỏe nhanh chóng hồi phục.
Với đội ngũ y chuyên gia giỏi chuyên môn cũng như giàu kinh nghiệm, chắc chắn Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ đem lại sự an tâm cho em.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm