• slider
  • slider
  • slider

Bền ngoài cổ tử cung trơn nhẵn nhưng lại bị viêm cổ tử cung

Nguyễn Ngọc Hương năm nay 33 tuổi là quản lý tài nguyên nhân lực cho một công ty thị trường, có mức lương và vị trí đáng để người khác phải ngưỡng mộ, nhưng ngược lại với vẻ ngoài tươi sáng của cô ấy thì vẫn có nỗi khổ khó nói. Do 3 năm trước bận rộn công việc, sau khi nạo pha thai do mang thai ngoài ý muốn cô ấy không chú ý giữ gìn, sau khi mắc bệnh viêm cổ tử cung cũng không kịp thời điều trị, dẫn tới bây giờ muốn có con cũng không làm thế nào để mang thai được.
Bền ngoài cổ tử cung trơn nhẵn nhưng lại bị viêm cổ tử cung sau khi nạo pha thai do mang thai ngoài ý muốn cô ấy không chú ý giữ gìn, sau khi mắc bệnh viêm cổ tử cung cũng không kịp thời điều trị, dẫn tới bây giờ muốn có con cũng không làm thế nào để mang thai được.

Bền ngoài cổ tử cung trơn nhẵn nhưng lại bị viêm cổ tử cung phải làm sao.

 
Vào ngày 2 tháng 5 năm nay chị Hương được chị em bạn bè giới thiệu đến phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai, tư vấn kiểm tra bệnh tình cho chị Hương là bác sỹ phụ khoa chuyên khoa của phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai, bác sỹ kiểm tra toàn diện cho bệnh nhân, do trước kia bệnh nhân không điều trị kịp thời nên viêm cổ tử cung cấp tính đã chuyển sang mãn tính, đây chính là lý do tại sao chị Hương mang thai không thành công trong một thời gian dài. “viêm cổ tử cung không phải là bệnh nhỏ có phải không, sao lại ảnh hưởng tới việc mang thai?” khi biết được kết quả, chị Hương cảm thấy rất hoang mang.
 

Bác sỹ cho biết, bệnh viêm cổ tử cung mãn tính là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp nhất, thường gặp nhất là trường hợp những bệnh nhân đã sinh đẻ, nạo phá thai hoặc sau khi cổ tử cung chịu tổn thương từ thủ thuật, bệnh xâm nhập mà gây ra viêm nhiễm, và do viêm cổ tử cung cấp tính chuyển thành. Dịch cổ tử cung của những bệnh nhân bị viêm cổ tử cung mãn tính khá nhiều, từ đó làm trở lại cho tình trùng vào bên trong khoang buồng tử cung, tinh trùng không có cách nào kết hợp được với trứng, từ đó gây ra vô sinh. Do đó, kiến nghị chị em khi phát hiện ra những triệu chứng liên quan đến viêm cổ tử cung như khí hư nhiều thì nhất định phải nhanh chóng đến phòng khám chính quy để điều trị. 

Tự ý sử dụng thuốc kháng sinh dẫn tới phản tác dụng.


Bác sỹ cho biết, hiện nay ngày càng có nhiều các chị em phụ nữ coi nhẹ bệnh viêm cổ tử cung, các chị em thường tự ý đi mua thuốc về để khống chế bệnh, không muốn đi kiểm tra, thường là trì hoãn không muốn đi. Kết quả là dẫn tới bệnh tình ngày càng nghiêm trọng hơn.

Mặc dù thuốc kháng sinh có hiệu quả nhất định đối với viêm nhiễm phụ khoa nhưng không thể sử dụng lâu dài, vì thuốc kháng sinh rất dễ phá vỡ mối quan hệ khống chế lẫn nhau giữa các loại vi khuẩn âm đạo, dẫn tới sự tăng trưởng mạnh mẽ của các loại nấm, chu kỳ điều trị kéo dài không ngừng, liều lượng thuốc tăng lên cũng không ngừng, từ đó dẫn tới viêm cổ tử cung không đạt được điều kiện cân bằng, một khi bị những nhân tố đó phá vỡ thì càng “sạch” càng dễ dàng điều trị có hiệu quả.

Nhắc nhở: những bệnh nhân bị viêm cổ tử cung cần chú ý thận trọng khi dùng thuốc, cần sử dụng dưới sự hướng dẫn của bác sỹ. Kiến nghị chị em phụ nữ khi phát hiện ra những triệu chứng liên quan đến viêm cổ tử cung như khí hư nhiều thì cần phải đến những phòng khám chính quy để điều trị kịp thời.
 

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://catbaoquydaugiare.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm