• slider
  • slider
  • slider

Bị cắt nhầm cậu nhỏ khi cắt bao quy đầu

​Ông Johny Lee Banks khởi kiện b.viện Princeton Baptist nơi ông bị cắt nhầm cậu nhỏ khi đi cắt bao quy đầu Trang Daily Mail đưa tin ông Johnny Lee Banks (56 tuổi), sống tại Birmingham (Anh), đã khởi kiện ttyt Princeton Baptist nơi ông được giải phẫu cắt bao quy đầu vì cắt nhầm cậu nhỏ của bản thân.
Ông Johny Lee Banks khởi kiện b.viện Princeton Baptist nơi ông bị cắt nhầm cậu nhỏ khi đi cắt bao quy đầu
Trang Daily Mail đưa tin ông Johnny Lee Banks (56 tuổi), sống tại Birmingham (Anh), đã khởi kiện ttyt Princeton Baptist nơi ông được giải phẫu cắt bao quy đầu vì cắt nhầm cậu nhỏ của bản thân.
đàn ông này không bật mí nguyên nhân do đâu mình cần gây giải phẫu cắt bao quy đầu vào tháng trước nhưng mà cho rằng ông được điều trị tại khoa Tiết niệu tại Alabama (Anh). luật sư của ông Johnny cho rằng xung quanh chủ của anh rất bức xúc về điều này bởi ông chưa từng được nhắc nhở về việc giải phẫu cắt bao quy đầu có thể làm ảnh hưởng tới một phần hoặc toàn bộ cậu bé.
Được biết, người đàn ông này không chỉ khởi kiện b.viện mà cả khoa tiết niệu, p.khám Simon-Williamson cũng như cả 2 bác sĩ liên quan đến quá trình phẫu thuật để được đền bù một kinh phí không nhỏ cho mất mát này.

1 trường hợp gần giống cũng diễn ra tại 1 nhà việc làm dưỡng . 1 nhân viên tại gia đình điều dưỡng bị kết tội đã cắt dịch hoàn của 3 người bệnh đang phục hồi tại đây khiến 1 người (60 tuổi) bị mất cả hai bên, hai người còn lại (58 tuổi cũng như 80 tuổi) riêng tư mất 1 bên. tuy nhiên, các người bệnh này bị thiểu năng thần kinh nên chưa thể hiểu được rõ toàn bộ sự việc. Hiện tại, viên chức việc làm dưỡng này đã bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn.http://catbaoquydaugiare.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm