• slider
  • slider
  • slider

​Cách điều trị bệnh đi tiểu ra mủ

Hiện tượng tiểu có mủ do rất nhiều nguyên nhân gây ra như bệnh lậu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, sỏi đường tiết niệu... Nếu không can thiệp sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
​Cách điều trị bệnh đi tiểu ra mủ Hiện tượng tiểu có mủ do rất nhiều nguyên nhân gây ra như bệnh lậu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, sỏi đường tiết niệu...

Cách điều trị bệnh đi tiểu ra mủ như thế nào là hiệu quả.

Theo bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, để chữa trị tiểu có mủ bệnh nhân phải khám và làm các xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới có cách chữa trị phù hợp.

Sau đây là một số phương pháp chữa trị tiểu có mủ:

Đối với những trường hợp bị viêm nhiễm nhẹ, bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng kháng sinh, kháng viêm…Tuy nhiên, tùy theo nguyên nhân và mức độ gây bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp cho từng bệnh nhân.

Lưu ý: bệnh nhân không nên tự mua thuốc để sử dụng, vì nếu không đúng thuốc, đúng liều lượng sẽ gây ra những nguy hại khôn lường, dễ xảy ra tình trạng kháng thuốc, làm khó khăn cho việc chữa trị.

Lậu cấp tính: Thông thường bệnh nhân sẽ được chữa trị bằng thuốc kháng sinh, thuốc tiêm. Khi sử dụng phải tuân thủ theo đúng liệu trình, tên thuốc, liều lượng để đạt được hiệu quả tốt.

Lậu mãn tính: Nếu bệnh lậu chữa trị bằng thuốc không mang lại hiệu quả, lúc này các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp DHA với nhiều ưu điểm như: thời gian chữa trị ngắn, ít đau đớn, độ an toàn cao, hạn chế tối thiểu khả năng tái phát…

Lưu ý: Để chữa trị tiểu có mủ do bệnh lậu hiệu quả, người bệnh phải chữa trị cho cả bạn tình để tránh bị lây nhiễm ngược lại.

Điều trị bệnh đi tiểu ra máu uy tín tại phòng khám đa khoa Âu Á.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ chữa trị tiểu có mủ hiệu quả, uy tín tại TPHCM với các ưu thế như:

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, giàu y đức, luôn quan tâm đến sức khỏe người bệnh.

Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt là phương pháp DHA tiên tiến, sẽ giúp việc chẩn đoán, chữa trị nhanh chóng mang lại hiệu quả cao.

Thủ tục khám, hỗ trợ chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ nhằm tạo thuận lợi tối đa cho bệnh nhân.

Chi phí chữa trị bệnh hợp lý, minh bạch theo quy định của Bộ y tế. Ngoài ra, những khoản thu đều được thông báo trước khi làm các xét nghiệm hoặc tiến hành chữa trị để bệnh nhân có thể linh động hơn trong việc chi trả viện phí.

website http://catbaoquydaugiare.com/


kenh cham soc suc khoe tai tphcm