• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng là gì

​Cắt bao quy đầu có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của số quý ông
Cắt bao quy đầu có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của số quý ông
Lâu “lên đỉnh” hơn
Theo 1 nghiên cứu của Thổ Nhĩ Kỳ, cắt bao quy đầu có thể trì hoãn sự “sung sướng”.
Trong nghiên cứu này, những người cắt bao quy đầu khi trưởng thành tính thời gian họ đạt được cực khoái cả trước và sau khi cắt xem hẹp bao quy đầu là gì. thành công cho thấy sau lúc cắt bao quy đầu những đối tượng đã kéo dài được lâu hơn trung bình 20 giây
những gia đình nghiên cứu nhấn mạnh sự khác nhau nhỏ này chẳng phải là nguyên do để cắt bao quy đầu, cũng không phải là phương pháp điều trị hợp lý cho xuất tinh sớm.
Họ đoán rằng cắt bao quy đầu làm cho cậu nhỏ ít nhạy cảm hơn, điều đấy có khả năng trả lời sự khác nhau, nhưng nghiên cứu vẫn chưa hợp nhất rằng liệu đây có cần nguyên nhân trong trường hợp này.
…và “đối tác” cũng vậy
một nghiên cứu của Đan Mạch chỉ ra rằng phụ nữ có chồng đã cắt bao quy đầu dễ có những khó khăn trong giao cấu đôi lứa hơn, bao gồm khó “Lên đỉnh”.
chuyện này ko có nghĩa là mọi nữ giới đều thích một số người đàn ông “còn nguyên”, vì như với bất cứ điều gì liên quan đến “chuyện ấy”, thị hiếu mỗi người và tiểu phẫu có đóng 1 vai trò. nhưng đối với những con gái, các “cậu nhỏ” ko “trùm mũ” lại mang lại cảm giác mạnh hơn.

Ít có khả năng mắc ung thư
Trước lúc buồn phiền về chuyện “lên đỉnh” của nàng, bạn hãy cảm ơn cha mẹ về việc này: cánh mày râu đã cắt bao quy đầu ít bị ung thư cậu nhỏ và tuyến tiền liệt. Bao quy đầu có khả năng là ổ viêm và bệnh lây qua đường tình dục (STD) như HPV, cả hai đều góp phần gây ung thư.
nhưng mà không có tức là mọi phái mạnh đều cần cắt bao quy đầu. Mang “áo mưa” để phòng ngừa STD và giữ “cậu nhỏ” luôn sạch sẽ (tắm sau khi “yêu”, lộn bao quy đầu để rửa) để ngừa nhiễm trùng.
An toàn hơn trước các bệnh lây thông qua đường tình dục
Theo CDC, cắt bao quy đầu không đau làm giảm khả năng nhiễm HIV và những STD khác. Trong 1 nghiên cứu, phái mạnh Baltimore có phơi nhiễm với HIV dễ bị bệnh hơn gấp 2 lần nếu họ chưa cắt bao quy đầu.
các nhà khoa học vẫn đang tìm hiểu từ đâu chuyện này có thể xảy đến, nhưng mà một giả thuyết là da bao quy đầu mẫn cảm với HIV hơn các vùng da khác trên thân thể. 1 giải thích khác là da bao quy đầu dễ bị rách ngoài ra “yêu” khiến cho vi-rút dễ xâm nhập vào thân thể. Hoặc có khả năng là một số nếp gấp ở bao quy đầu tạo môi trường cho vi-rút và tạp khuẩn tiến triển mạnh
tuy thế nào thì cắt bao quy đầu cũng chẳng phải là biện pháp bảo vệ hoàn toàn hoặc thay đổi cho bcs. Mang ‘áo mưa” vẫn là phương pháp tốt nhất để tự bảo vệ trước số bệnh lây thông qua đường tình dục.
“Áo mưa” không bị tuột
sử dụng bao cao su có khả năng phiền phức hơn với người ko cắt bao quy đầu. Bao quy đầu có khả năng khiến bcs ấp ủ không chặt và dễ bị tuột ra.
Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, hãy thử dùng loại bao rộng hơn. Kéo bao quy đầu xuống trước lúc lồng bao cao su, sau ấy đẩy bao quy đầu quay về vị trí ngoài ra giữ chặt mồm bao. chuyện này cho phép bao quy đầu điện thoại tự do ngoài ra “yêu”, giúp bcs không bị tuột. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cac-bien-phap-dieu-tri-hep-bao-quy-dau.html
kenh cham soc suc khoe tai tphcm