• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu có thể ngừa những bệnh lây truyền qua đường chăn

Theo một báo cáo của trọng điểm phòng bệnh ung thư Moffitt (Florida - Mỹ) thì cắt bao quy đầu đúng lúc có khả năng hạ được tỷ trọng lây nhiễm HIV và ung thư vì HPV tạo nên. chuyện này đặc biệt đúng với một số người đàn ông ở Nam Phi.

Theo một báo cáo của trọng điểm phòng bệnh ung thư Moffitt (Florida - Mỹ) thì cắt bao quy đầu ở tp hcm đúng lúc có khả năng hạ được tỷ trọng lây nhiễm HIV và ung thư vì HPV tạo nên. chuyện này đặc biệt đúng với một số người đàn ông ở Nam Phi.


Tiểu phẩu chỉnh bao quy đầu tại Khoa phẫu thuật Nhi, PKDK Âu Á
Người ta cứ nghĩ rằng, cắt bao quy đầu chỉ có chức năng chống nhiễm trùng cho “cậu nhỏ” nhưng kỳ thực nó còn có 1 công dụng phòng chống lý thú khác. đó là tránh tỷ trọng nhiễm aids và bệnh ung thư bởi HPV gây ra cho bạn tình. Để có được thành công lý thú này, người ta đã bắt đầu nghiên cứu nguy cơ ung thư bởi HPV và hiện trạng cắt bao quy đầu của phái mạnh và thấy rằng, những người mà có người vợ không cắt bao quy đầu có sao không , tỷ lệ lây lan HIV và HPV cao hơn 60%. trái lại, các người mà đã cắt bao quy đầu kịp thời thì tỷ trọng hạn chế HPV cho bạn tình và khả năng lây truyền HIV phục hồi rõ rệt.
mặc dù chưa thể chỉ ra chế độ nào cho điều này, nhưng những chuyên gia khuyên nên cắt bao quy đầu kịp thời cho nam giới trẻ và chỉ rõ là biện pháp này chỉ thành công với những tuổi teen chưa bị nhiễm HIV.
Lâm Phúc (Theo Lancet, 2016) http://catbaoquydaugiare.com/

kenh cham soc suc khoe tai tphcm