• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu ở phụ nữ

tuy nhiên, âm vật mới chính là bộ nổi mụn ở vùng kín nam phận nhạy cảm đặc biệt của người phụ nữ. 90% cực khoái ở phụ nữ liên quan với âm vật. Bộ phận này có kích thước chỉ bằng hạt đậu và nằm ở nơi 2 môi bé gặp nhau. Âm vật tập chung của các đầu dây thần kinh nhạy cảm, cần khi được kích thích tình dục, âm vật có thể cương cứng lên giống như dương vật.

Cắt bao quy đầu ở phụ nữ? Nghe thì tưởng chừng như chuyện hoang đường. Bởi đa số tất cả mọi người đều tới rằng chỉ các bạn lam duong vat to tu nhien mới có bao quy đầu. tuy nhiên, trên thực tiễn, tập tục cắt bao quy đầu ở phụ nữ đã tồn tại hàng trăm năm nay ở các bộ lạc của Châu Phi. và hiện tại, cắt bao quy đầu được coi là một thủ thuật y tế tìm lại điểm G với chị mình phụ nữ.

Bao quy đầu của phụ nữ nằm ở đâu?

đề cập về bao quy đầu ở phụ nữ, chuyên gia Phòng khám Âu Á cho biết: Bao quy đầu thực chất là một lớp da bao quanh dương vật. Đối với quý ông thì ấy là lớp da ở mỏng bao quanh quy đầu cậu bé. Còn đối tới phụ nữ thì đó khiến cho 1 lớp màng mỏng ở thành âm đạo và bao trùm quanh âm vật. Cũng giống như ở nam giới, bao quy đầu không có chỉ khiến tăng nguy cơ viêm nhiễm mà còn khiến chị tôi khó đạt được khoái cảm lúc quan hệ dục tình

Chẳng hạn như hiện tượng của chị Hoàng.D (Hà Nội) đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chúng mình khám viêm âm đạo, lúc thăm khám chúng mình thấy với 1 lớp màng mỏng bao trùm xung quanh âm vật cũng như đã thử hỏi chị về đời số bạn gái chồng. Chị giải đáp, chị cưới chồng đã được 5 năm cũng như có 2 con, tuy nhiên trong khoảng đó, chị chưa bao giờ thực sự thỏa mãn và đạt được khoái cảm thực sự. lúc nào cũng nên giả vờ thỏa mãn để chồng được hài lòng.

Sau lúc nghe xong câu chuyện của chị, chúng tôi đã đề nghị chí cắt lớp màng mỏng (bao quy đầu) đấy đi và khuyên chị buộc phải kiêng quan hệ trong 1 tháng. Kết quả thật bất ngời, sau hơn 1 tháng chị đã tới tận nơi để cảm ơn chúng tôi và cho biết, sau 5 năm kết hôn lần đầu chị biết “lên đỉnh” là ra sao.

Tại sao phụ nữ cần cắt bao quy đầu?

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã nghe cho điểm G ở phụ nữ rồi phải không? Đây chính là điểm nhạy cảm và giúp chị tôi đạt được sự thăng hoa tuyệt đối trong quan hệ tình dục. lúc kể đến điểm G ở chị mình phụ nữ, các nghiên cứu cũng như nhà dục tình học và nhấn mạnh rằng điểm G nằm trong thành âm đạo của phụ nữ. Điều này làm cho nhiều đối tượng cứ mải miết đi tìm điểm G. tuy nhiên không ai cũng thành công, thậm chí với người cả đời cũng không tìm ra điểm G của bản thân nằm ở đâu.

tuy nhiên, âm vật mới chính là bộ nổi mụn ở vùng kín nam phận nhạy cảm đặc biệt của người phụ nữ. 90% cực khoái ở phụ nữ liên quan với âm vật. Bộ phận này có kích thước chỉ bằng hạt đậu và nằm ở nơi 2 môi bé gặp nhau. Âm vật tập chung của các đầu dây thần kinh nhạy cảm, cần khi được kích thích tình dục, âm vật có thể cương cứng lên giống như dương vật.

mặc dù vậy, ở nhiều người, âm vật lại nằm ở một vài vị trí khó thấy, khó chạm tới. ấy chính là do lớp da ở mỏng và còn gọi là bao quy đầu che phủ ngoài khá dày. do đó, chỉ phải cắt bỏ bao quy đầu là chị em thường cảm nhận được khoái cảm tuyệt đối khi quan hệ. Điều này giải thích tại sao các chị mình phụ nữ không thể tìm được điểm G của mình hoặc không thể “lên đỉnh” trong khi quan hệ. Nó cũng giải thích tại sao sau lúc cắt giảm bao quy đầu, chị em lại dễ dàng đạt khoái cảm với như vậy.

Cắt bao quy đầu ở phụ nữ được thực hiện như thế nào?

Thực chất, cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật y tế ngoại khoa đơn giản và an toàn. Nó cũng giống như phương pháp cắt bao quy đầu ở đấng mày râu. thế nhưng, thủ thuật cắt bao quy đầu ở phụ nữ cần bắt buộc thận trọng hơn vì nếu như không cẩn thận và thiếu kinh nghiệm thường thường cắt đứt sĩ chuyên khoa dây thần kinh cảm giác ở vùng này và dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng, thậm chí là chữa “lờn què thành lợn tàn phế”.

Sau khi tiểu phẩu, người bệnh cách chữa trị mụn cóc hiệu quả nhất bắt buộc tuân thủ đầy đủ hướng dẫn cũng như chỉ định của chuyên gia. Khác với các bạn nam, khu vực cắt bao quy đầu ở phụ nữ được máu nuôi dưỡng tốt nên phục hồi khá nhanh, đối tượng chỉ nên chăm sóc tốt là không đến 1 tháng thường quan hệ dục tình như bình có khả năng.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm