• slider
  • slider
  • slider

Giúp trẻ nít bị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện trạng lúc dương vật cương dương nhưng bao quy đầu (phần da bao quanh đầu dương vật) không thể kéo tuột xuống để cho phần quy đầu có thể lộ ra được.

Hẹp bao quy đầu ở nam giớ là  hiện trạng lúc dương vật cương dương nhưng bao quy đầu (phần da bao quanh đầu dương vật) không thể kéo tuột xuống để cho phần quy đầu có thể lộ ra được. Hẹp bao quy đầu được tách làm 2 dạng chính: hẹp bao quy đầu sinh lý (thường gặp) cũng như hẹp bao quy đầu bệnh lý (ít gặp)

thăm khám tình trạng hẹp quy đầu cho trẻ
Hẹp bao quy đầu sinh lý
Là mức độ bao quy đầu dính với quy đầu 1 phương pháp tự nhiên để chăm sóc quy đầu và lỗ tiểu khi trẻ mới sinh. kết hợp với sự phát triển của cơ thể, cậu nhỏ cũng chuyển biến theo cũng như bong ra các tế bào chết của thượng bì da bao quy đầu hỗ trợ bao quy đầu dần tự tách ra triệt để quy đầu.
số tế bào thượng bì bong ra kết hợp với sự tích trữ của các chất bài tiết lúc đi tiểu tạo thành chất màu trắng (bợn tiểu) nằm dưới lớp da quy đầu. Chất màu trắng này càng ngày càng khá nhiều, nếu trẻ ko bị hẹp bao quy đầu thì chất này sẽ được vệ sinh dễ dàng.
Trong trường hợp trẻ bị hẹp bao quy đầu thì chất màu trắng này sẽ càng ngày càng tích trữ lại, là môi trường tuyệt vời cho tạp khuẩn chuyển biến dẫn tới viêm bao quy đầu. phần nhiều trẻ lọt lòng đều có trường hợp hẹp bao quy đầu sinh lý nhưng lúc to lên, thông thường bao quy đầu sẽ tự tuột và để lộ đầu cậu nhỏ ra.
lúc trẻ lên 4-5 tuổi mà bao quy đầu vẫn chẳng thể tuột khỏi quy đầu được, đầu dương vật vẫn bị che kín thì đó là trẻ đã bị hẹp bao quy đầu. Như trên đã nói, khi bị hẹp quy đầu, do nước tiểu và tế bào thượng bì bị chết sẽ tạo thành cặn màu trắng gây ra viêm nhiễm. lúc bị viêm, trẻ có khả năng đi kèm bộc lộ tiểu khó (sợ đi tiểu, rặn khi tiểu) hay sưng đỏ vùng đầu cậu nhỏ.
bởi vậy số bậc phụ huynh phải theo dõi quy đầu của con, nếu phát hiện trẻ bị hẹp quy đầu thì luôn dẫn bé tới bắt găp bs để được cấp cứu, giảm thiểu cho trẻ bị viêm sưng, bên cạnh đó là các hệ lụy nguy hiểm Ngoài ra.
Hẹp bao quy đầu bệnh lý
Còn gọi là hẹp bao quy đầu thứ phát, là hậu quả của viêm nhiễm dẫn đến sẹo xơ hóa ở rất nhiều ví như bao quy đầu thông thường hoặc bao quy đầu dài. Hẹp bao quy đầu bệnh lý được chia 2 hiện trạng.
Bán hẹp bao quy đầu: là hiện trạng có khả năng tuột bao quy đầu khi ở trạng thái bình thường nhưng mà lúc cậu bé cương cứng thì bao quy đầu chẳng thể tuột xuống được và thắt nghẽn đầu cậu nhỏ
Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: là hiện trạng không thể tuột bao quy đầu bất kể cậu nhỏ ở trạng thái thông thường hay cương dương.


khắc phục hẹp quy đầu như thế nào?
khắc phục bảo tồn: dễ làm, giảm chi phí, tỷ trọng hiệu quả 90%.
Phụ huynh luôn lưu ý vệ sinh cậu bé cho trẻ sau mỗi lần tiểu tiện. giúp trẻ nong dần quy đầu bằng phương pháp cho trẻ ngồi trong thau nước ấm (tỷ lệ :1 nóng - 2 lạnh), thực hiện tay kéo còn nhẹ da quy đầu của trẻ ra rồi tuột nhẹ phần da quy đầu vào phía trong dương vật, lặp lại số lần như thế.
áp dụng các loại bài thuốc mỡ bôi da có chứa steriod để bôi lên bao quy đầu cũng như thực hiện tay kéo còn nhẹ da quy đầu, thực hành ba lần mỗi ngày cũng như liên tục ít nhất 1 tháng.
khắc phục can thiệp: tốn kém hơn so với điều trị bảo tồn.
Nếu việc bôi phương thuốc cũng như kết hợp kéo da quy đầu không mang đến kết quả sau quá trình 2 đến ba tháng thì b.sĩ sẽ hướng dẫn nong bao quy đầu hoặc phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền .
hậu quả của hẹp bao quy đầu
gây trở ngại trong việc đi nhẹ, hạn chế sự chuyển biến của cậu nhỏ, làm nhiễm trùng khu trú, tác động đến tác dụng sinh dục về sau.http://catbaoquydaugiare.com/

kenh cham soc suc khoe tai tphcm