• slider
  • slider
  • slider

Khí hư ra nhiều ở vùng kín có sao không

Việc phụ nữ ra nhiều khí hư có sao không còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra do sinh lý hay bệnh lý. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây các bác sĩ sẽ giải đáp rõ hơn.
Khí hư ra nhiều ở vùng kín có sao không Để hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây các bác sĩ  sẽ giải đáp rõ hơn.

Khí hư ra nhiều do sinh lý gây ra.

Ra khí hư nhiều có sao không. Trong trường hợp khí hư ra nhiều do nguyên nhân sinh lý không có điều gì đáng lo ngại. Cụ thể, bình thường khí hư của nữ giới ra với lượng ít, có màu trắng trong, không mùi. Tuy nhiên, lượng khí hư này cũng có sự thay đổi vào từng thời điểm. Chẳng hạn, khi tới ngày trứng rụng chị em sẽ ra khí hư nhiều hơn thậm chí sẽ thấy ra thành từng sợi giống như lòng trắng trứng gà hoặc khi chịu sự kích thích tình dục cũng sẽ khiến tiết dịch âm đạo nhiều hơn mức bình thường.

Khí hư ra nhiều do bệnh lý.

Nếu chị em thấy vùng kín ra nhiều khí hư và kèm theo các triệu chứng bất thường như khí hư có mùi hôi tanh, chuyển sang màu trắng đục hay vàng xanh thấy ngứa nóng rát cô bé đều có thể cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Trong trường hợp này khí hư ra nhiều có sao không. Nếu do bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ. Với nguyên nhân này việc không điều trị sớm sẽ khiến viêm nặng hơn ảnh hưởng tới sinh hoạt chất lượng cuộc sống và đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản về sau, tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội lây qua đường tình dục không an toàn, thậm chí có thể trở thành một trong những yếu tố gia tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư vùng kín nguy hiểm.

Việc khí hư ra nhiều phải làm thế nào.

Về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa cho biết trước tiên cần tới các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám chẩn đoán chính xác. Từ đó dựa vào nguyên nhân tình trạng bệnh ra sao sẽ chỉ ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, việc khí hư ra nhiều dù là nguyên nhân gì việc chị em chú ý tới việc vệ sinh vùng kín cũng rất quan trọng. Khi đó sẽ tránh nguy cơ các loại vi khuẩn nấm sinh sôi phát triển đồng thời hỗ trợ việc điều trị khí hư ra nhiều do bệnh lý gây ra.

Vùng kín của phụ nữ ra nhiều khí hư có sao không.

Nếu bạn đang thấy lo lắng khi gặp hiện tượng khí hư ra nhiều và băn khoăn không biết phụ nữ ra nhiều khí hư có sao không có thể tới một trong những địa chỉ uy tín đó là để thăm khám và có chẩn đoán kịp thời chính xác. Đây là phòng khám chuyên phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội và các bệnh lý về vô sinh hiếm muộn vì thế rất nhiều chị em mắc các bệnh liên quan tới triệu chứng khí hư ra nhiều đã có cơ hội chữa khỏi tại đây và bảo vệ thiên chức làm mẹ về sau. http://catbaoquydaugiare.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm