• slider
  • slider
  • slider

Nên cắt hay để bao quy đầu

​Những nhà ngoại khoa còn cho biết bao quy đầu là nguồn dự lưu trữ da khá tốt của cơ thể để dự phòng hay thay đổi tuy nhiên phần da khác lúc rủi ro bị mất một mảng da nào ấy trên thân thể.
Những nhà ngoại khoa còn cho biết bao quy đầu là nguồn dự lưu trữ da khá tốt của cơ thể để dự phòng hay thay đổi tuy nhiên phần da khác lúc rủi ro bị mất một mảng da nào ấy trên thân thể.
Cắt bao quy đầu có sao không :  thường thì quy cho con trẻ vừa mới sinh có khuynh hướng càng ngày càng giảm dưới dần, việc cắt bao quy đầu ở trẻ lọt lòng ở Mỹ đã giảm xuống từ mức 90% trong thập niên 50 của thế kỷ trước xuống còn khoảng 65% Hiện nay.
Ở Anh thì có tới 20% trẻ cắt bao quy đầu ở những năm 1950 tuy nhiên hạn ngạch này thuyên giảm còn 6% ở năm 1975.
biết được tuy nhiên đứa bé vừa mới sinh ra đã luôn ghánh chịu việc đau đớn, có nhiều bệnh nhân cảm phát hiện ra đấy là việc không nên khiến đối với đứa bé cũng như điều đó càng khó lường để làm cho hơn lúc mà có quá khá nhiều đứa trẻ Giả dụ ko cắt bao quy đầu thì sau này chúng mập lên cũng sẽ tự tuột xuống được.
do đó ở Mỹ cũng như có nhiều nước phương Tây đang nhiều phong trào phản đối rất lớn việc cắt bao quy đầu thường thì quy cho các bé trai.Quan điểm của họ về việc tuyệt đối không cắt là:
- Để cho bộ phận sinh dục của trẻ vững mạnh ngẫu nhiên (trời sinh thế nào thì cứ để như thế).
- Bao quy đầu có thuộc tính bảo vệ: Nó che chở quy đầu tránh thế nhưng sang chấn, và góp phần bảo tồn được sự nhạy cảm của da quy đầu, góp phần cho da quy đầu hồng hào hơn. Cắt bao quy đầu ở đâu dễ làm cho da quy đầu chai sạn, bớt hồng hào cũng như lỗ niệu đạo bị cọ xát thường xuyên có thể tạo nên hẹp lỗ tiểu.

- Đau đớn: Đối với người bệnh mập, có người bệnh còn ko chịu đựng nổi sự đớn đau lúc bị cắt chứ chưa nói tới tuy nhiên đứa bé. Sự đớn đau này ko chỉ liên tục từ lúc bị cắt cho tới khi liền sẹo, bình thường mất khoảng 2-3 tuần sau. lúc ấy quy đầu mới quen dần với cảm giác tuyệt đối che chở. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cach-nhan-biet-hep-bao-quy-dau.html
- nguy cơ chảy máu khi cắt, khả năng viêm nhiễm khác biệt là viêm nhiễm phát sinh ở thời đoạn đầu đời của đứa bé khá hiểm nguy.
- Tốn tiền (chi chi phí cho việc cắt này có những nơi nạn nhân ta lấy giá tới cả 5-7 triệu đồng)
- Cùng với đó, việc cắt bao quy đầu vẫn chưa rất nhiều bằng cớ thật sự thuyết phục chứng tỏ rằng để khiến cho giảm nguy cơ viêm đường tiết niệu dưới.
- bàn cãi trong việc cắt bao quy đầu khiến tăng khả năng chăn gối cũng chưa ngã ngũ. và chưa có bằng cớ thuyết phục về việc cắt bao quy đầu làm giảm dưới khả năng truyền nhiễm vi rút HPV.
- những nhà ngoại khoa còn cho biết bao quy đầu là nguồn dự lưu trữ da rất tốt của thân thể để dự phòng hay hoán đổi những phần da khác khi rủi ro bị mất một mảng da nào đấy trên cơ thể.
- hình như, da bao quy đầu còn là nguyên liệu rất hiệu quả cho việc tạo hình ống đái ở những trẻ bị tật lỗ đái tốt hoặc cao. Hiển nhiên cắt bao quy đầu sẽ không còn nguồn dự trự nữa.
Ở Việt Nam chưa có thông lệ cắt bao quy đầu cho em bé vừa mới ra đời, mà tầm thường chỉ cắt bao quy đầu cho con nít hay nạn nhân to lúc bao quy đầu này dẫn đến rất nhiều phiền toái cho s.khỏe của họ (tức cắt bao quy đầu theo chỉ dẫn của y tế). chính vì thế ví như bậc cha mẹ nào muốn cắt bao quy đầu cho em bé ngay vừa mới hình thành cũng tương đối khó được đáp ứng.http://catbaoquydaugiare.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm