• slider
  • slider
  • slider

​Những nguy hiểm khi bị đái buốt

Bị đái buốt là hiện tượng mà nhiều nam giới có thể mắc phải, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu được hết những tác hại nguy hiểm mà nó gây ra nên thường chịu đựng và sống chung với bệnh. Trong bài viết này các bác sĩ sẽ chia sẻ một số thông tin về bệnh để mọi người hiểu rõ hơn từ đó chủ động đưa ra các biện pháp để bảo vệ sức khỏe của mình.
Trong bài viết này các bác sĩ sẽ chia sẻ một số thông tin về bệnh để mọi người hiểu rõ hơn từ đó chủ động đưa ra các biện pháp để bảo vệ sức khỏe của mình.

Bị đái buốt gây ra những tác hại nguy hiểm nào.

Bị đái buốt thường gây tâm lý hoang mang lo sợ, bất an cho người bệnh, không chỉ vậy còn khiến nam giới bị đau đớn không dám tiểu mạnh mà chỉ có thể tiểu nhỏ giọt.Ngoài ra nếu nam giới bị tiểu buốt không phải do sinh lý mà do các bệnh lý thì sẽ gây nên những tác hại nguy hiểm như:

Viêm đường tiết niệu.

Đây là bệnh lý gồm viêm niệu đạo và viêm bàng qaung, nguyên nhân gây ra bệnh chủ yếu là do vi khuẩn E.coli, bình thường chúng là loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn, tuy nhiên khi vi khuẩn này di chuyển sang đường tiết niệu thi chúng lại gây ra những tác hại không hề nhỏ. Viêm đường tiết niệu sẽ khiến cho bàng quang bị kích thích gây ra những triệu chứng như tiểu khó, hiện tượng tiểu tiện ra máu, có thể bị sốt cao…

Bệnh về tuyến tiền liệt.

Bao gồm bệnh viêm tuyến tiền liệt và bị phì đại tuyến tiền liệt, tuy nhiên những bệnh lý này thường gặp ở những nam giới trung tuổi và ít gặp ở những nam giới trẻ tuổi, triệu chứng của bệnh thường gây ra cảm giác đau buốt khi đi tiểu, tiểu khó, tiểu nhiều lần, đặc biệt là bệnh tiểu đêm nhiều.Khi nam giới mắc phải bệnh lý này sẽ làm cho đồng hồ sinh học bị đảo lộn, vì thường phải thức dậy  tiểu đêm nhiều, đi tiểu nhiều khiến cho nam giới tự ti xấu hổ làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, học tập cũng như chất lượng đời sống.

Viêm niệu đạo.

Khi niệu đạo bị viêm nhiễm thường khiến cho người bệnh có cảm giác bị đau buốt, việc đi tiểu trở nên khó khăn, đi tiểu nhiều lần trong ngày. Nguyên nhân gây nên bệnh có thể do những thói quen sinh hoạt thường ngày, hoặc mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh lậu. bệnh rộp mụn sinh dục, do nấm vi khuẩn…Bệnh viêm niệu đạo nếu không chữa trị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh.

Để phòng tránh bệnh tiểu buốt nam giới có thể thực hiện theo những yêu cầu sau:

Uống đủ lượng nước cần thiết cho mỗi ngày, khi uống nhiều nước sẽ hỗ trợ bài tiết nước tiểu và những chất độc hại trong cơ thể ra ngoài.

Có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, nên ăn những thực phẩm mát có tác dụng thanh nhiệt giải độc cho cơ thể.

Nên tập thể dục thể thao để giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng.

Chú ý tới việc giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục để vi khuẩn không còn điều kiện tấn công xâm nhập. http://catbaoquydaugiare.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm