• slider
  • slider
  • slider

Phá thai 3 lần có bị vô sinh không thưa bác sĩ

Chào bác sĩ, cháu là Hường, năm nay 30 tuổi. Cháu mới kết hôn đầu năm vừa rồi nhưng hai vợ chồng cháu mãi mà vẫn chưa có con. Trước đây cháu có đi nạo phá thai 3 lần và mắc bệnh viêm âm đạo. Bác sĩ cho cháu hỏi phá thai 3 lần có bị vô sinh không? Cháu xin cảm ơn.
Phá thai 3 lần có bị vô sinh không thưa bác sĩ rước đây cháu có đi nạo phá thai 3 lần và mắc bệnh viêm âm đạo. Bác sĩ cho cháu hỏi phá thai 3 lần có bị vô sinh không? Cháu xin cảm ơn.

Phá thai 3 lần có bị vô sinh.

Điều đầu tiên cho chúng thôi – những người làm chăm sóc sức khỏe phụ khoa 425 chia sẻ nỗi niềm lo lắng của bạn. Chúng tôi cũng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến phòng khám 425 chúng tôi. Chúng tôi sẽ không phụ lòng tin tưởng của bạn đặt vào chúng tôi.

Phá thai vốn là biện pháp đình chỉ thai nghén khi chưa đến thời gian sinh nở. Phá thai hiện nay không còn bị xã hội lên án về tính nhân văn như xưa nữa. Hiện nay các phương pháp phá thai chủ yếu là các phương pháp phá thai an toàn với các bác sĩ có tay nghề cao cùng với môi trường và dụng cụ đạt tiêu chuẩn. Nhưng phá thai an toàn chỉ xuất hiện ở những phòng khám uy tín như 425.

Khi chị em thực hiện phá thai ở những cơ sở khác không uy tín sẽ dễ dẫn đến những nguy cơ sau:

Nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cao.

Nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cao do người phụ nữ không chăm sóc sức khỏe của mình sau khi phá thai. Ngoài ra các khi thực hiện phá thai mà không trong môi trường vô khuẩn thì có thể dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa. Nếu không được điều trị sẽ khiến các ổ viêm nhiễm lây lan sang xung quanh khiến viêm nhiễm lan rộng. Viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay thậm chí là vô sinh hiếm muộn.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Nguyên do là phá thai gây tổn thương cơ quan sinh sản của người phụ nữ. Những tổn thương chủ yếu là ở vòi trứng, thành tử cung. Hơn nữa trong trường hợp này là phá thai 3 lần. Như vậy nguy cơ cao sẽ khiến người phụ nữ bị vô sinh.

Như vậy phá thai ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Nhiều chị em còn lạm dụng phá thai 3 lần, 4 lần…khiến cho khả năng sinh sản sau này bị suy giảm trầm trọng. Nhiều trường hợp phá thai 3 lần còn dẫn tới vô sinh vĩnh viễn.

Phá thai 3 lần có bị vô sinh vĩnh viễn không.

Trả lời vấn đề phá thai 3 lần có bị vô sinh không bây giờ thì thực sự là không chính xác. Vô sinh là trương hợp cả hai vợ chồng quan hệ tình dục bình thường trong vòng 1 năm không sử dụng biện pháp tránh thai mà vẫn không có con được. Đối với trường hợp của bạn chưa đủ một năm hơn nữa nên chưa thể kết luận chính xác. Bạn cần đến các cơ sở y tế để thực hiện các xét nghiệm cần thiết để có kết luận chính xác. Hơn nữa bạn đã phá thai 3 lần vì vậy nguy cơ vô sinh càng cao, hãy đến các cơ sở y tế uy tín để có được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Như vậy phá thai 3 lần có bị sao không đã có câu trả lời. Người phụ nữ dễ bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa và nguy cơ vô sinh. Đây chỉ là nguy cơ khi phá thai 3 lần. Vấn đề phá thai 3 lần có bị vô sinh không thì cần phải đến các cơ sở uy tín để kiểm tra chính xác.  http://catbaoquydaugiare.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm