• slider
  • slider
  • slider

​Phụ nữ chưa kết hôn bị viêm cổ tử cung

Thực sự có nằm mơ cũng không nghĩ đến có ngày hôm đó. Đó là một ngày vào giữa tháng 6, vì cảm thấy vùng kín khó chịu, khí hư ra nhiều ướt cả quần bò, nên chị Phương đến phòng khám gần nhà để kiểm tra, bác sỹ dùng máy soi âm đạo để kiểm tra và phát hiện ra cô ấy bị “viêm cổ tử cung”.
​Phụ nữ chưa kết hôn bị viêm cổ tử cung khí hư ra nhiều ướt cả quần bò, nên chị Phương đến phòng khám gần nhà để kiểm tra, bác sỹ dùng máy soi âm đạo để kiểm tra và phát hiện ra cô ấy bị “viêm cổ tử cung”.

Phụ nữ chưa kết hôn bị viêm cổ tử cung cần điều trị kịp thời.


Lúc đó cô ấy cảm thấy trời như sập xuống, cô ấy đã đi làm rất nhiều kiểm tra. Chiều hôm đó có kết quả kiểm tra, bác sỹ cũng không giải thích với cô ấy, yêu cầu cô ấy điều trị bằng viba, còn tiêm truyền và rửa nữa. Vì không mang đủ tiền nên cô ấy không điều trị mà đi về.
 
Về nhà nằm trên giường cô ấy không ngừng khóc, bệnh của cô ấy là do người bạn trai cũ để lại, họ đã từng hai lần nạo pha thai, từ đó trở đi bệnh cổ tử cung luôn đeo bám cô ấy. Cô ấy không còn cảm hứng với quan hệ tình dục nữa nên đã dẫn tới chia tay.

Sau khi chịu tổn thương, cô ấy đã suy nghĩ rất kỹ và quyết định điều trị khỏi bệnh viêm cổ tử cung. Cô ấy lên mạng tìm kiếm những tài liệu liên quan đến bệnh cổ tử cung, tìm ra được một kết luận là những người chưa kết hôn, sinh nở như cô ấy thì không nên điều trị bằng viba, nghe nói phương pháp vật lý trị liệu này có ảnh hưởng nhất định đến sinh sản trong tương lai. Vì vậy mà bệnh nhân quyết định đến phòng khám quy mô lớn để khám, bác sỹ đã làm sinh thiết và LPT cho cô ấy. Sau 3 ngày có kết quả kiểm tra, bác sỹ ở đó lại kê một số thuốc cho cô ấy về nhà uống.
 

Sau khi uống thuốc, khí hư bắt đầu chuyển sang màu vàng nhưng không quá nhiều, cảm giác trong âm đạo hơi nóng rát, đứng lên ngồi xuống đều cảm thấy không thoải mái. Đặc biệt là khi làm sinh thiết, bác sỹ đã cắt bỏ một polyp trên cổ tử cung, để cầm máu bác sỹ đã đặt hai miếng gạc ở lỗ tổ tử cung, điều này làm cho cô ấy đi lại đều cảm thấy khó chịu, lưng cũng cảm thấy đau, khi nằm ngủ càng đau hơn. Có thể nghĩ rằng muốn điều trị khỏi bệnh cô ấy đã phải cắn răng chịu đựng. Cô ấy đều không khóc cho đến ngày tự lấy gạc ra. Hôm đó, cô ấy trong nhà vệ sinh của công ty cố gắng lấy miếng gạc ra, mặc dù không đau nhưng khi nhìn thấy miếng gạc dính máu cô ấy đã khóc, có lẽ đó là những giọt nước mắt cho những gì cô ấy đã phải trải qua.

Sau khi có kết quả kiểm tra, kết quả LPT là PAP 2, bác sỹ giải thích đó là biểu hiện viêm nhiễm, tổ chức không bệnh. Kết quả kiểm tra khí hư: độ sạch là 4, bạch cầu 4 cộng. Bác sẽ sau khi xem kết quả kiểm tra xong cũng không đề nghị cô ấy làm vật lý trị liệu mà vẫn tiếp tục để cô ấy uống thuốc điều trị.

Loại bỏ khả năng bị ung thư, cô ấy như trút được gánh nặng, tâm trạng tốt hơn rất nhiều, cô ấy nghiêm khắc uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ. Một tháng trôi qua, bệnh tình không có tiến triển gì, khí hư vẫn ra màu vàng, cộng thêm áp lực công việc lớn hơn, dần dần khí hư của cô ấy bắt đầu chuyển sang dạng mủ, hai bên thắt lưng bắt đầu đau âm ỉ. Cô ấy đi kiểm tra lại, bác sỹ nhìn thấy khí hư thì ngay lập tức kiểm tra mycoplasma và chlamydia.
 

Mẹ của một người bạn dẫn cô ấy đi đến phòng khám quen thuộc đó là phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai. Sau khi bác sỹ xem tất cả các kết quả kiểm tra của cô ấy, bác sỹ động viên cô ấy tình trạng không quá nghiêm trọng và đề nghị cô ấy áp dụng “thủ thuật phục hồi cổ tử cung không đau LEEP công nghệ Mỹ” để tiến hành điều trị. Cô ấy bắt đầu điều trị theo bác sỹ ở đó, bác sỹ rất có trách nhiệm, hiện tại cổ tử cung của cô ấy đã phục hồi rồi.

Bác sỹ của phong kham 168 ha noi cho biết, các bệnh về cổ tử cung đã trở thành sát thủ lớn nhất đối với sức khỏe chị em phụ nữ trên thế giới hiện nay, đặc biệt là bệnh viêm cổ tử cung, tỷ lệ mắc bệnh luôn có chiều hướng tăng không giảm, với tốc độ tăng trưởng nhanh như vậy, về lâu dài nó mang lại rất nhiều phiền toái cho sức khỏe chị em phụ nữ.
 
Phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai áp dụng thủ thuật phục hồi cổ tử cung không đau LEEP công nghệ Mỹ, có tác dụng và khả năng kiểm soát chính xác hơn, phân loại điều trị viêm cổ tử cung, có ưu điểm lớn là không làm tổn thương cổ tử cung, không để lại sẹo, không gây đau đớn! Đại diện cho phương hướng phát triển xâm lấn tối thiểu trong điều trị phụ khoa và trình độ cao nhất trong việc điều trị bệnh viêm cổ tử cung hiện nay, mang lại tín hiệu tốt về sức khỏe cho 2.720.000 chị em phụ nữ trên toàn cầu. Phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai là phòng khám duy nhất sử dụng thủ thuật phục hồi cổ tử cung không đau LEEP công nghệ Mỹ, trong điều trị lâm sàng nhận được đánh giá tốt của bệnh nhân, được biết đến là phòng khám tốt nhất trong điều trị viêm cổ tử cung.
 

 
Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://catbaoquydaugiare.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm