• slider
  • slider
  • slider

​Rối loạn cương dương có gây vô sinh không

Chào các bác sĩ phòng khám nam khoa tphcm, cháu năm nay 30 tuổi và có ý định lập gia đình trong năm nay. Nhưng thời gian gần đây, khi quan hệ với bạn gái, dương vật của cháu không thể cương cứng như mong muốn, lúc muốn thì không cương, lúc không muốn thì nó lại cương lên. Đi khám nam khoa thì cháu được kết luận là rối loạn cương dương. Cháu đang rất lo lắng không biết rối loạn cương dương có gây vô sinh không, cháu có nên lập gia đình không.
​Rối loạn cương dương có gây vô sinh không Cháu đang rất lo lắng không biết rối loạn cương dương có gây vô sinh không, cháu có nên lập gia đình không.

Rối loạn cương dương có con được không.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Phòng Khám tphcm, không chỉ có bạn mà có rất nhiều nam giới đang lo lắng “rối loạn cương dương có gây vô sinh không“. Các bác sĩ phòng khám xin giải đáp thắc mắc này của bạn như sau.

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của nam giới không thể cương cứng khi giao hợp, dương vật bị mền trước khi xuất tinh, hoặc dương vật cương cứng không đúng thời điểm. Khiến cho cả nam và nữ giới đều không thể thỏa mãn, thiếu cảm hứng tình dục.

Bệnh cần điều trị sớm, tránh để lâu gây ra những tác hại không lường: gây liệt dương, yếu sinh lý, lâu dần bị lãnh cảm, mất hứng thú với tình dục.

Bạn thân mến, nam giới bị rối loạn cương dương vẫn có thể có con nếu như vẫn sản xuất tinh trùng bình thường và khỏe mạnh.

Tuy nhiên, khả năng sinh sản ở nam giới bị rối loạn cương dương sẽ khó khăn hơn những nam giới bình thường, nhiều trường hợp phải nhờ đến biện pháp thụ tinh nhân tạo.

Khi bị rối loạn cương dương, việc xuất tinh cũng sẽ bị ảnh hưởng khiến cho tinh trùng gặp trứng cũng khó khăn hơn. Mặt khác, một số người bị rối loạn cương dương có chất lượng tinh trùng kém thì khả năng sinh sản cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Các bác sĩ Phòng Khám tphcm khuyên bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để làm xét nghiệm tinh dịch, để biết chắc chắn tinh trùng của mình có sản xuất bình thường và khỏe mạnh không. Sau đó, khám và điều trị bệnh rối loạn cương dương càng sớm càng tốt.

Với sự phát triển của y học hiện đại, bệnh rối loạn cương dương có thể chữa trị khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện và điều trị sớm. Vì thế, bạn không nên quá lo lắng cho vấn đề này.

Phòng khán tphcm là một trong những địa chỉ chữa bệnh rối loạn cương dương uy tín, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. http://catbaoquydaugiare.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm