• slider
  • slider
  • slider

Thủ dâm nhiều có thể gây ra hoại tử dương vật

Phái mạnh bị nghẹt bao quy đầu thì bao quy đầu chỉ lộn được ra mà chẳng thể lộn quay về được làm cho nghẽn mạch. Thủ dâm có nhiều chức năng đối với nam giới: nhưng mà thật ra thì thủ dâm không xấu như tất cả chúng ta vẫn nghĩ, thậm chí nó còn mang đến những thuận tiện cho quý ông.


Phái mạnh bị nghẹt bao quy đầu thì bao quy đầu chỉ lộn được ra mà chẳng thể lộn quay về được làm cho nghẽn mạch.

Thủ dâm có nhiều chức năng đối với nam giới: nhưng mà thật ra thì thủ dâm không xấu như tất cả chúng ta vẫn nghĩ, thậm chí nó còn mang đến những thuận tiện cho quý ông.

Củng cố tinh lực của bạn

số nhà tình dục học cho biết chất lượng tinh khí do quan hệ thực tại tốt hơn tinh dịch được cung ứng bởi thủ dâm. tuy nhiên nếu bạn không xuất tinh từ 5-18 ngày sẽ làm cho các lượng cũng như chất lượng tinh khí giảm đi. do đó, phương pháp thủ dâm an toàn cũng là phương pháp thay thế không tồi để củng cố s.khỏe số vận động viên tinh trùng.

liệu pháp bảo vệ tuyến tiền liệt

luôn luôn thủ dâm ở tuổi trưởng thành giúp nam giới giảm khả năng ung thư tuyến tiền liệt sau này. thực tiễn chỉ ra rằng một số người thoát tinh chí ít 5 lần một tuần giảm 1/3 khả năng ung thư tuyến tiền liệt. số nhà kỹ thuật lí giải rằng khi bạn xuất tinh các độc tố cũng như vậy mà loại trừ ra ngoài, không còn khả năng chuyển biến trong đường tiết niệu sinh dục.

làm cho tình dục cải thiện

Thủ dâm giúp bạn hiểu được bản thân thích được chạm vào đâu và điểm nào là nơi nhạy cảm nhất của bạn nhờ đó hãy cho nàng biết bạn thích như thế nào để cả hai cùng thăng hoa.

Giúp “cậu bé” cứng hơn

lúc bạn có tuổi cơ bắp chảy xệ và của quý cũng bị lão hóa theo. thường xuyên quan hệ tình dục hay thủ dâm sẽ giúp cơ bắp vùng xương chậu hoạt động cải thiện và không được rối loạn cương dương. Nhằm mục đích đạt khoái cảm 2-3 lần 1 tuần giúp “cậu bé” tăng chức năng cương dương.
BSCKII. Vũ Thị Lừu - Chuyên khoa Nội - Tiêu hóa - cơ sở y tế Âu Á, cho biết: Hiện tượng bao quy đầu lộn ra mà ko lộn quay về được gây nên hiện tượng nghẽn mạch gây phù nề và hoại đỗ quyên đầu. Phần bao quy đầu bị thiếu máu nuôi dưỡng nguyên nhân vì vòng bao quy đầu bán hẹp.

 


Chưa từng quan hệ nhưng mà nếu bạn thủ dâm thì thủ dâm cũng có khả năng gây nghẹt. căn nguyên là vì vòng bao quá dày và bán hẹp nên khi tuột xuống nó thắt chặt lại ở rãnh quy đầu làm nghẽn mạch dẫn tới lượng máu tĩnh mạch và bạch mạch không trở về được tuần hoàn, dẫn tới hiện tượng phóng dịch ra khoảng kẽ cần bao da sưng nề.
kết hợp với tổ chức da quy đầu rất lỏng lẻo nên quá trình phù nghẽn mạch tiến triển nhanh triệu chứng như bị phỏng nước, lúc đầu thì chỉ là phỏng ở bao quy đầu, lâu dần khối dịch này tích tụ càng ngày càng to làm nghẽn phải cả quy đầu. Quy đầu và phần đầu của bao quy đầu sưng phù lên thành một khối to có khả năng to như quả cà chua, để lâu máu sẽ phóng quản làm thâm đen bề mặt da có khả năng đẫn tới hoại tử nếu không chữa bệnh đúng lúc. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/chi-phi-phau-thuat-cat-bao-quy-dau-gia-bao-nhieu-1311.html

kenh cham soc suc khoe tai tphcm